Thứ Năm, 16 tháng 2, 2012

chim cu hầm sâm tu-lu

Bác Hù thân mến ,
Rất cảm kích về hình con cu gáy mũm mĩm ....
Xin tặng lại Bác tấm hình con tơ-ki 3 ki lô dam , Thím nhà em đã rinh ở xu-pơ-má-kịt về , chuẩn bị thiết đãi các Bác . Theo lời nhắn nhủ của chúng nó , thì ta cứ việc cấp đông , có khi đến Mồng 4 tết năm sau vẫn còn ngon chán .Bác ạ ,đỡ cái thanh đao hồi mã này , em cũng choáng lắm ...thôi ta nhậu chay bằng hình vậy .

Lại thưa Bác TT.
Gần đây , do bè bạn mách lẻo , em mới phát hiện ra cái món "chim cu gáy hầm sâm Cao-Ly " , bèn phổ biến cho Thím nhà em công thức và chuẩn bị đãi bè bạn ( đặc biệt là bác Hủ Tíu ) phen này .
Ngẫm nghĩ ..., thấy , ăn gà nướng lu , uống rượu bờ-lu , lại thêm món chim cu hầm ( hầm chứ không phải hâm nhe Bác , hâm lại là nghĩa khác nha Bác ) sâm tu-lu chắc là số zách , vì nó rất ...vần vèo .
Sâm tu-lu (  Toulouse Ginseng  ) nghe hơi quái lạ , nhưng biết đâu , nói tầm bậy tầm bạ lại trúng tùm lum tùm la như cậu Bôn . Hoặc biết đâu Bác TT động lòng trắc ẩn , đến tận Tu-Lu sưu tầm lại gặp , của hiếm thành của quý đấy. Củ sâm của mấy anh Hàn  đem sang VN thì thường quá rồi , toàn mấy củ bé tẹo . Nên em đóan chừng cái đất Tu-Lu màu mỡ nhà Bác ắt hẳn phải sản sinh ra các củ sâm mụ mẫm đấy . Thử cố niên nạc với Tu-Lu xem sao nha Bác ?

Thân .

763

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.